Quạt hướng trục thông gió

Hiển thị 1–32 trong 89 kết quả

Quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục thông gió là dòng quạt dùng để lưu thông không khí, với thiết kế dạng trụ tròn, động cơ quạt nằm song song với đường ống giúp lưu lượng gió đi qua luôn chuyển động theo 1 chiều song song với trục quạt, vì thế gió được tạo ra từ quạt hướng trục sẽ đi xa và áp lực gió được tốt hơn.

quat hương truc tang ap va quat luu thong
quat hương truc tang ap va quat luu thong

Ưu điểm của quạt thông gió hướng trục

Quạt thông gió hướng trục là dòng sản phẩm dùng để hút và lưu thông không khí, với thiết kế đơn giản, làm việc hiệu quả, và giá thành rẻ quạt hút hướng trục dùng để hút khói bếp, hút khói hàn, lưu thông không khí trong các nhà xưởng, tuần hoàn không khí và tăng áp trên hệ thống đường ống, ưu điểm của quạt hút thông gió là tạo được áp lực gió và đầy gió theo 1 đường thẳng nhất định.

chính vì thế quạt hướng trục được sử dụng phổ biến hiện nay.

Kích thước quạt hướng trục tròn

quat huong truc cong nghiep haiki
quạt thông gió tròn công nghiệp haiki

là một sản phẩm có thể sử dụng ở hầu hết các vị trí như, dân dụng và công nghiệp, quạt hút hướng trục có  nhiều kích thước để phù hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên từng vị trí sẽ có 1 loại quạt tương ứng, nhiều khách hàng cứ đánh đồng và mua về theo tư vấn chủ quan, rất dễ tốn kém và không phù hợp.

Quý khách nên tham khảo ở một vài địa chỉ trước khi mua.

Quạt hướng trục phi 200, quạt hướng trục phi 300, quạt hướng trục phi 350, quạt hướng trục phi 400, quạt hướng trục phi 450, quạt hướng trục phi 500, quạt hướng trục phi 550, quạt hướng trục phi 600, quạt hướng trục phi 650, quạt hướng trục phi 700, quạt hướng trục phi 800, quạt hướng trục phi 900, quạt hướng trục phi 1000. 

Tùy vào nhu cầu và vị trí sử dụng mà chúng ta chọn quạt hút thông gió cho phù hợp đảm bảo hiệu quả và chi phí đầu tư.

quat huong truc tron afan
quat huong truc tron afan

Giá quạt hút khói  hướng trục 

Quạt hút gió tròn công nghiệp là nhà cung cấp và phân phối quạt công nghiệp với nhiều ưu điểm như có nhà máy sản xuất quạt, và nhập khẩu các sản phẩm chính hãng, với giá tốt nhất và cung cấp trực tiếp cho khách hàng. 

Quý khách có nhu cầu mua sỉ và lẻ quạt hướng trục tròn và các dòng quạt công nghiệp như, quạt ly tâm, quạt thông gió vuông, quạt hướng trục, và nhiều dòng quạt khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Cảm ơn quý khách!!!

TAG: quạt hút công nghiệp, quạt hướng trục, quạt hút gió công nghiệp, giá quạt công nghiệp, quạt hút mùi công nghiệp, quạt hút công nghiệp, giá quạt hướng trục.