Quạt hướng trục công nghiệp giá tốt

Mục đích sử dụng quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục công nghiệp là dòng quạt được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp và trong các nhà máy, nhà hàng, quán ăn, quạt hướng trục dùng để lưu thông không khí, hút khói, và tăng áp đường ống cho hệ thống cấp khí tươi, hút khí thải, và nhiều nhiệm vụ khác.

Quạt hướng trục có 1 ưu điểm hơn các dòng quạt khác về cách thức ra gió theo 1 đường thẳng, với áp lực gió cao và độ ồn thấp, nên được sử dụng và dùng nhiều.

Cách thức hoạt động quạt hướng trục rất đơn giản, cách quạt đặt song song với lồng quạt và động cơ, giúp quạt vận chuyển không khí đi 1 đường thẳng, vì thế quạt tạo ra lưu lượng gió lớn với áp cao.

Ngoài ra quạt hướng trục tăng áp còn được kết hợp với các hệ thống đường ống để hút không khí và vận chuyển không khí.

quat hương truc tang ap va quat luu thong
quat hương truc tang ap va quat luu thong

Quạt hướng trục tăng áp và quạt hướng trục lưu thông

Quạt hướng trục công nghiệp có hai loại là dòng quạt hướng trục cao áp và quạt hướng trục lưu thông, quạt hướng trục cao áp dùng để kết hợp với các hệ thống đường ống để hút không khí và vận chuyển không khí trên đường ống, loại quạt hướng trục này có áp suất cao, lưu lượng gió lớn và dễ dàng lắp đặt kết hợp với các hệ thống đường ống. 

quạt được kết hợp với các hệ thống đường ống và dễ dàng tháo lắp để bảo trì bảo dưỡng khi cần thiết. 

Tùy vào từng vị trí và khoảng cách đường ống mà chúng ta có thể đưa ra các thông số quạt hướng trục khác nhau vì đây là dòng quạt hướng trục mà chúng ta có thể chủ động sản xuất được. 

quat huong truc cong nghiep HDP800-1.1
quat huong truc cong nghiep HDP800-1.1
  • Quạt hướng trục lưu thông

Quạt hướng trục lưu thông được hiểu là giúp cho không khí chuyển động, không tù động và đứng yên, vì thế quạt hướng trục có thể được lắp ở các vị trí như, nhà vườn giúp không gian nhà vườn được lưu thông và chuyển động như không khí ngoài tự nhiên. 

Trong các nhà xưởng lớn, quạt hướng trục dùng để hút lưu thông không khí giúp đẩy hoặc tuần hoàn không khí trong nhà xưởng. 

Trong các bếp ăn, nhà vệ sinh và khu tập thể, bếp nướng vvv.vvvv quạt hướng trục lưu thông dùng để hút khói từ trong ra ngoài môi trường. 

Ưu điểm của loại quạt hướng trục tròn này là có bản cánh lớn, tốc độ tầm 1400v/p, giá thành rẻ, và có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. 

Mua quạt hướng trục công nghiệp ở đâu

Nhằm nắm bắt được các thông tin cơ bản trong việc sử dụng quạt công nghiệp trong mỗi bài viết của mình, Hưng Đức Phát cố gắng chuyền đạt và cung cấp thông tin một cách dễ hiểu nhất, thế nhưng với thời buổi công nghệ và thời gian thì chúng tôi hiểu không phải khách hàng nào cũng có kiên nhận để đọc hết các thông tin cần cung cấp. 

Vì thế Hiện Hưng Đức Phát thành lập một đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, luôn nâng nghe và đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm và mua được đúng sản phẩm theo yêu cầu. 

Với hơn 8 nhân viên kỹ thuật của nhà máy  hiểu hầu hết các dòng quạt, tinh thần tâm tâm, Hưng Đức Phát luôn cố gắng thu ngắn khoảng cách giữa khách hàng và chúng tôi lại, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Hưng Đức Phát. 

Giúp khách hàng mang cả không gian sản phẩm về công ty mình chỉ với 1 liên hệ, toàn bộ thông tin cần được cung cấp đều được cung cấp 1 cách nhanh nhất. 

Tích kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. 

với hơn 8 năm cung cấp các sản phẩm chúng tôi luôn thấy khách hàng nói về mình với những tiêu chí và tinh thần tốt nhất. 

hãy là người tiếp theo cao nhận một dịch vụ tốt nhất từ Hưng Đức Phát để thấy được giá trị cốt lõi của sp. 

Nhà cung cấp quạt công nghiệp Hưng Đức Phát.

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

TAG: quạt hút công nghiệp, quạt hướng trục, quạt hút gió công nghiệp, giá quạt công nghiệp, quạt hút mùi công nghiệp, quat hut cong nghiep, giá quạt hút công nghiệp 400×400, quạt thông gió công nghiệp 300×300, quạt hút ly tâm, quạt hút bụi công nghiệp, quạt hút khói công nghiệp, quạt hút bụi, quạt hút khói bếp, quạt hút dasin, quạt thông gió nhà xưởng, thông gió nhà xưởng, quạt hút mùi bếp công nghiệp, quạt hút bụi gỗ, quạt hút công nghiệp tròn, báo giá quạt công nghiệp, quạt hút công nghiệp 3 pha, quạt hút ly tâm công nghiệp, quạt hút mùi công nghiệp loại nhỏ, quạt thông gió tròn, quạt thổi gió công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp tròn, quạt hút bếp công nghiệp, quạt hút bụi nhà xưởng, gia quat hut cong nghiep, quạt hút thông gió công nghiệp, quạt hút công nghiệp loại nhỏ, quạt hút hướng trục, quạt thông gió chuồng trại, quạt hướng trục gián tiếp, giá quạt hút công nghiệp tròn, quạt hút khói bếp công nghiệp, quạt hút nhà xưởng, quạt hút hơi nóng công nghiệp, quạt thông gió trang trại chăn nuôi, giá quạt hút khói bếp công nghiệp, quạt thông gió hướng trục, quạt hút xách tay, quat hut bui, quạt tròn công nghiệp, quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng, quạt hút công suất lớn, quạt hút công nghiệp dasin, cấu tạo quạt hướng trục, quạt hút hướng trục, quạt thông gió hướng trục, quạt hướng trục tròn, quạt ly tâm và quạt hướng trục, báo giá quạt hướng trục, quạt hút mùi hướng trục.