Quạt ly tâm siêu cao áp

Hiển thị một kết quả duy nhất

Quạt ly tâm siêu cao áp là gì??

Quạt ly tâm siêu cao áp là dòng quạt có áp suất cao, dựa vào tốc độ vòng quay lên đến 2900 v/p đến 3900v/p, thiết kế cánh dạng hở với các lá cánh được sếp sao cho tạo ra một áp lực gió lớn nhất.

Với thiết kế quạt dạng ly tâm và chuyển động luồng gió vuông góc theo trục quạt, giúp quạt tạo ra áp suất lớn và tốc độ gió cao.

Ứng dụng quạt ly tâm siêu cao áp.

quat ly tam sieu cao ap 1:2hp
quat ly tam sieu cao ap 1:2hp

Quạt ly tâm siêu cao áp thường được sử dụng để hút không khí, khói bụi, và các vật liệu có kích thước nhỏ như, cát bụi, mùn gỗ, bột, gạo cám cò, gô, và vận chuyển các nguyên liệu trên đường ống nhờ áp lực hút lớn.

Quạt công nghiệp siêu cao áp được sử dụng và ứng dụng phổ biến trong công công nghiệp.

Báo giá quạt ly tâm siêu cao áp

Hưng Đức Phát là nhà sản xuất quạt ly tâm công nghiệp trong đó có nhiều loại quạt như, Quạt ly tâm siêu cao áp, Quạt ly tâm cao áp, Quạt ly tâm trung áp, Quạt ly tâm thấp áp, Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất .

Với công nghệ hiện đại, máy móc được đầu tư bài bản, quạt ly tâm được sản xuất tự động hoá giúp giảm nguyên liệu, chi phí và thời gian làm hàng, từ đó giúp giảm giá thành sản phẩm mà quạt vẫn luôn đảm bảo tính ổn định và độ bền cao.

Với hơn 8 năm cung cấp quạt ly tâm công nghiệp Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho khách hàng với giá tốt nhất thị trường.

Tham khảo thêm quạt ly tâm công nghiệp ===> Quạt ly tâm siêu cao áp.