Quạt hút nối ống HDP

Hiển thị một kết quả duy nhất

Quạt hút nối ống HDP

Quạt hút nối ống là sản phẩm quan trọng và phổ biến trong mỗi công trình nhà xưởng và văn phòng, với ưu điểm có thể tăng áp đường ống và cấp khí tươi trong các văn phòng, phòng ngủ, và nhiều khu vực, quạt hút nối ống là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi công trình nhà xưởng.

Hiện Hưng Đức Phát là nhà cung cấp và phân phối các dòng quạt công nghiệp trong đó có quạt hút nối ống gió với đủ các kích thước với chất lượng cao và giá tốt nhất hiện nay.

Kích thước quạt hút nối ống gió HDP

Quạt hút nối ống gió HDP có đủ các kích thước khác nhau để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

 • Quạt hút nối ống HDP 100
 • Quạt hút nối ống HDP 125
 • Quạt hút nối ống HDP 150
 • Quạt hút nối ống HDP 200
 • Quạt hút nối ống HDP 250
 • Quạt hút nối ống HDP 315

Với mỗi kích thước phù hợp với những đường ống và nhiệm vụ khác nhau quý khách có thể liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất các dòng quạt hút nối ống.

quat hut mui nnoi ong
quat hut mui nnoi ong

Loại quạt hút nối ống trên thị trường

Có nhiều loại quạt hút nối ống cấp khí tươi có trên thị trường mỗi loại có công dụng và hiệu quả, vị trí khác nhau nên quý khách cân nhắc và tìm hiểu trước khi mua.

 1. Quạt hút nối ống gió.
 2. Quạt hút nối ống cấp khí tươi
 3. Quạt hút nối ống đồng trục
 4. Quạt hút nối ống dạng hộp
 5. Quạt hút nối ống cabinet
 6. Quạt hút nối ống vuông góc.

Để đảm bảo mua đúng loại quạt theo yêu cầu và để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất quý khách nên tham khảo và tìm hiểu các công dụng của quạt trước khi mua.

Ví dụ như: Quạt hút nối ống gió là dòng quạt hút tăng áp trên các đường ống nhỏ, có kích thước nhỏ trong các hệ thống hút bếp dân dụng, cấp khí tươi văn phòng và tăng áp đường ống, vị trí lắp đặt đường ống là ở đoạn giữa đường ống và đầu đường ống.

Quạt hút nối ống đồng trục có nhiệm vụ hút không khí ở các đầu ống điểm cuối chánh tiếng ồn và mút không khí ra ngoài, vì khả năng vận hành dạng ly tâm.

quat hut noi ong gio phi 150
quat hut noi ong gio phi 150

 

Thiết kế quạt hút nối ống gió siêu âm HDP

Đây là dòng quạt hút nối ống siêu âm vì quạt có khả năng tạo ra tiếng ồn thấp và có khả năng siêu âm cao nhờ thiết kế đặc biệt của quạt.

Thân vỏ quạt hút nối ống được làm bằng nhựa APS với thiết kế có một lớp nhựa rỗng làm vật cách âm khiến khi vận hành quạt tạo ra tiếng ồn thấp, và khi kết nối với các hệ thống đường ống quạt hút nối ống không tạo ra tiếng ồn.

Ngoài khả năng tạo ra tiếng ống thấp quạt hút nối ống gió còn có thiết kế khá thông mình với hai đầu quạt được thiết kế theo các kích thước có thể kết nối với các hệ thống đường ống một cách linh động.

Việc lắp đặt và cố định quạt hút nối ống cũng trở nên đơn giản và linh động nhờ thiết kế thông mình.

Khi bảo hành bảo dưỡng thân quạt được tách ra khỏi đường ống nhờ 2 đai khoá giúp không phải mở đầu ống hoặc tác động gì nhiều là những ưu điểm mà quạt hút nối ống mang đến cho khách hàng.

quat hut mui bep
quat hut mui bep

ứng dụng của quạt hút nối ống

Nhiệm vụ chính của quạt hút nối ống gió là dùng để hút không khí trong các bếp dân dụng.

Như hút mùi bếp, hút khói bếp và tăng áp đường ống khi hệ thống hút bếp dẫn đi dài quá.

Quạt hút cấp khí tươi vào trong văn phòng, trong phòng ngủ và trong các hệ thống cần khí tươi, nhờ lực hút lớn, áp suất cao và độ ồn thấp đây là một trong những sản phẩm không thể thay thế.

Nhà cung cấp quạt hút nối ống HDP

Thương hiệu quạt hút nối ống gió HDP là thương hiệu quạt của Hưng Đức Phát khai thác và phát triển, một trong những thương hiệu với chất lượng cao, vận hành ổ định và có nhiều mẫu mã để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hút nối ống vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Ngoài các sản phẩm quạt hút nối ống gió, Hưng Đức Phát còn cung cấp quạt hướng trục công nghiệp, quạt hút tăng áp, quạt ly tâm công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp vvv.vvv

Quý khách có thể được cung cấp và mua quạt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quạt hút nối ống | quạt hút công nghiệp | quạt cấp khí tươi công nghiệp | quạt hút siêu êm công nghiệp